In Voucher Nails Quyên Lê - Thủ Đức

Thiết kế - In Voucher cho tiệm Nails Quyên Lê - THủ Đức - HCM
  • Liên hệ
  • 1278
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Các ngành dịch vụ làm đẹp : Tóc, Nails, Spa, Make up ... thường sử dụng Gift Voucher, chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng mới và chăm sóc, giữ lại khách hàng cũ. In Voucher với mẫu thiết kế đẹp, sang trọng làm tăng giá trị dịch vụ, giúp khách hàng có ấn tượng tốt Shop. Hãy cùng Xưởng In Liên Việt phân tích làm sao để có Voucher hiệu quả ? thông qua mẫu thiết kế và in Voucher cho tiệm Nails Thủ Đức

Quan trọng nhất là Voucher quà tặng hấp dẫn.

 

Hãy thiết kế một chương trình quà tặng hấp dẫn khách hàng, và việc này buộc chủ shop Nails nắm được khách hàng muốn gì? và ra chương trình như thế nào để Khách hàng có quà tặng tốt, Shop vừa có lãi.

Ví dụ Tiệm Nails Lê Quyên đã Setup quà tặng 1 bộ Nails Miễn phí sau khi tích lũy đủ 5 lần làm móng với giá trị trên 150.000đ/lần.

 

 

In Voucher tiệm Nails Spa Thủ Đức

 

 

Thiết kế Voucher đẹp, sang trọng cho tiệm Nails Thủ Đức

 

Ngoài sự hấp dẫn bởi nội dung quà tặng của Voucher, mẫu thiết kế Voucher tiệm Nails đẹp, sang trọng, ấn tượng giúp hấp dẫn khách hàng, khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp của dịch vụ Nails, Spa ... 

Một mẫu thiết kế Voucher hiệu quả phải đảm bảo Nội dung dễ nhìn, nhìn qua là thấy và tạo sự ấn tượng nhất định với khách hàng. Điều này phụ thuộc vào cách phối màu, bố cục thiết kế - đồng thời theo concept thương hiệu hiện có. Hãy xem mẫu thiết kế Voucher tiệm Nails đẹp mà Thiết kế Liên Việt đã làm

Xem thiết kế trọn gói Shop Nail - Spa Kristal: Menu, bao thư, Voucher, Name Card.

 

Mẫu thiết kế Voucher tiệm Nails đẹp

 

Một tấm Voucher đẹp - thiết kế bởi Liên Việt.

 

Nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế và muốn thiết kế Voucher đẹp và ấn tượng như trên, hãy liên hệ với Xưởng In Liên Việt để đặt hàng thiết kế với giá hỗ trợ rất cạnh tranh so với thị trường.

Xem thêm các mẫu thiết kế Voucher đẹp khác tại đây

 

 

Thành phẩm Voucher thực tế

 

Giá in Voucher tại Thủ Đức, giá in Voucher HCM là bao nhiêu ?

 

Voucher có nhiều quy cách về Kích thước, loại giấy, gia công cán màng, hình thức in ấn - Nên có nhiều giá in khác nhau. Xưởng In Liên Việt sẽ giới thiệu sơ qua về một vài quy cách phổ biến và giá tốt nhất mà khách hàng có thể lựa chọn in ấn Voucher cho tiệm Nails tại HCM.

- Hình thức in: máy in Offset 4 màu

- Chất liệu giấy in rẻ nhất: Giấy C300 (cán mờ 2 mặt / không cán màng.)

- Kích thước Voucher chuẩn có thể in rẻ nhất: 9x5.5 , 18x5.5 , 16x9 , 11x9

- Số lượng in rẻ nhất: 500 tờ hoặc 1000 tờ

Xưởng In Liên Việt có sẵn bảng giá tham khảo cho vài kích thước như trên, và chúng tôi khuyến khích khách hàng nên sử dụng các kích thước này để in Voucher tại Thủ Đức, HCM để có giá rẻ nhất.

 

Bảng giá in Voucher Thủ Đức - Xưởng In Offset giá rẻ Liên Việt

 

Bảng giá tham khảo in Voucher tại Xưởng In Liên Việt

 

Đặt hàng thiết kế và in Voucher tại Xưởng In Liên Việt - Giao hàng tận nơi Thủ Đức

 

Quý khách là Shop Nails, muốn thiết kế và in Voucher giá rẻ, hãy liên hệ với Liên Việt để được tư vấn, báo giá nhanh.

Là xưởng in Offset uy tín từ năm 2016, Liên Việt đã thiết kế và in cho hàng chục nghìn khách hàng tại Thủ Đức và khu vực Hồ Chí Minh. Chúng tôi khuyến khích khách hàng tìm hiểu thêm thông tin và dịch vụ của Liên Việt. 

Thông tin liên hệ:

 

#xuong_in_lien_viet

#thiet_ke_lien_viet

#lienvietadv

#in_offset_hcm

#in_voucher_hcm

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline
DMCA.com Protection Status