4 hình thức khuyến mãi giúp bán hàng nhiều nhất

Ngày đăng: 27/02/2021 04:35 PM

   

  Ngày 8/3 - Quốc tế phụ nữ là ngày lễ lớn với phụ nữ trên thế giới và hiện nay, người Việt Nam ngày càng coi trọng ngày này. Đối với người kinh doanh, đây cũng là dịp để bán hàng nhiều hơn. Không chỉ riêng các sản phẩm phục vụ cho phụ nữ, các SP/DV khác cũng có thể "ăn theo" sự kiện này nhờ vào các chương trinh hướng tới phụ nữ. Bạn đã chuẩn bị chương trình gì cho sự kiện 8/3 ? Tại Thủ Đức, HCM bạn có biết công ty thiết kế, xưởng in ấn quảng cáo giá rẻ chưa ?

   

   

  4 hình thức khuyến mãi cho các sự kiện - xưởng in quảng cáo hcm

   

   

  4 HÌNH THỨC KHUYẾN MÃI CHO NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

   

  - TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ: Phụ nữ thích được tặng, có thể là phần quà giá trị nhỏ, đóa hoa, hoặc hàng hóa có sẵn trong shop ... 

   

  - GIẢM GIÁ SÂU: các chương trình giảm giá lớn với các sản phẩm dành cho nữ sẽ giúp tăng doanh số bán hàng. các hình thức Giờ Vàng, tuần lễ vàng, khuyến mãi giá sốc, giảm giá khi mua nhiều sản phẩm .... linh động tùy theo chiến lược của shop bán hàng.

   

  - TẶNG VOUCHER - THẺ THÀNH VIÊN: Điều này khuyến khích khách hàng quay lại lần nữa. Nhiều cửa hàng, shop online dùng cách này để tạo thói quen mua hàng cho khách hàng.

   

  - CÁC HÌNH THỨC KHÁC: KHUYẾN MÃI ĐỒNG GIÁ, MUA 1 TẶNG 1, RÚT THĂM MAY MẮN, FREE SHIP ... 

   

  Tùy vào hình thức kinh doanh, sản phẩm, phân khúc, khách hàng mà có cách triển khai chương trình khác nhau. Ví dụ như giảm giá thì có Giảm giá theo %, Giảm giá số tiền, Giảm trên đơn, Giảm khi mua X sản phẩm, Giảm khi mua hàng trên X triệu ... 

   

  QUẢNG CÁO CHO SỰ KIỆN 8/3 DÀNH CHO SHOP ONLINE, CỬA HÀNG NHỎ:

   

  Ngoài các ý tưởng sáng tạo, bạn cần có hình thức quảng cáo thích hợp để lan tỏa và tiếp cận khách hàng:

  - Đăng bài trên các nền tảng điện tử: Website, bài viết trên MXH Facebook, Zalo, Twister,... Với ưu điểm là chi phí thấp, dễ dàng lan tỏa, hiệu quả cao thì đây là việc mà người bán hàng cần phải làm - từ bán hàng Online đến kinh doanh truyền thống. Để có một bài viết hiệu quả cần gì:

     + Xây dựng sẵn các nền tảng: Website, hội nhóm, FanPage trên MXH.

     + Tập trung xây dựng nội dung bài viết gần gũi, có giá trị - Đăng bài thường xuyên

     + Thiết kế hệ thống hình ảnh Banner trên website, MXH Facebook, Zalo, Instagram, Twister...  bắt mắt, phù hợp với nhận diện.

   

  - Quảng cáo ngoài trời: Treo Băng rôn, phát tờ rơi, In Standee sự kiện, Poster quảng cáo ... phù hợp với hình thức kinh doanh có sử dụng mặt bằng, đối tượng khách hàng thường nằm gần khu vực cửa hàng. Cách này thường đem lại hiệu quả nhận diện cao, được dùng kết hợp với các quảng cáo Online. Bạn cần làm gì ?

     +  Tìm một đơn vị thiết kế mẫu Poster, băng rôn, tờ rơi thật nổi bật và hiệu quả.

     + Tìm một xưởng in uy tín để in ấn các ấn phẩm quảng cáo chất lượng với mức giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhất.

   

  ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ XƯỞNG IN ẤN QUẢNG CÁO NÀO TẠI HCM ? GIÁ THIẾT KẾ VÀ IN ẤN CÓ RẺ KHÔNG ?

   

  Một Xưởng in tại Thủ Đức từ 2016, #xuong_in_lien_viet cung cấp dịch vụ in ấn có thể nói là khá tốt với đa số các shop kinh doanh tại HCM, các Startup, quán xá quy mô nhỏ.

   

  - Dịch vụ thiết kế trọn gói, Thiết kế Logo, thiết kế ấn phẩm, thiết kế Banner cho Website, Facebook, cửa hàng TMĐT trên shopee., Lazada ...

   

  - Ấn phẩm In đa dạng từ In Offset với giá rẻ: In tờ rơi, tờ gấp, Tem nhãn, In Name Card,  In Catalogue, túi giấy, bao thư ... đến các In Ấn Quảng cáo ngoài trời trên máy In khổ lớn: In backdrop, băng rôn, Standee, Poster ...

   

   

  xưởng in quảng cáo giá rẻ hcm

   

   

  - Ngoài thiết kế hiện đại, đẹp, in ấn chất lượng và giá rẻ, Xưởng In Liên Việt có chính sách giao hàng miễn phí tại HCM và chế độ đền bù hư hỏng. Quy trình tư vấn, nhận hàng và hỗ trợ nhanh chóng sẽ giúp tiết kiệm thơi gian cho nhiều khách hàng.

   

  Nếu bạn đang có ý tưởng về chương trình khuyến mãi trong ngày 8/3, bạn chỉ cần suy nghĩ ý tưởng, sau đó tìm đến Xưởng In Liên Việt để được tư vấn về loại hình in, chất liệu, thiết kế sao cho vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả. 

   

  Theo dõi thông tin khuyến mãi in ấn quảng cáo HCM tại FanPage Liên Việt:  www.facebook.com/xuonginlienviet

   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN - BÁO GIÁ - ĐẶT HÀNG TẠI LIÊN VIỆT

  XEM BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ IN ẤN GIÁ RẺ TẠI HCM

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status